BÀI 2 - [Hướng dẫn CÁCH CHỌN ĐỐI TÁC GIAO HÀNG VÀ LẤY TIỀN COD qua dịch vụ gửi hàng trong nước cho CHỦ CỬA HÀNG NHỎ và SHOP ONLINE]

HƯỚNG DẪN QUI TRÌNH GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN COD

Ngày đăng: 18-06-2017

1,108 lượt xem

[Hướng dẫn CÁCH CHỌN ĐỐI TÁC GIAO HÀNG VÀ LẤY TIỀN COD qua dịch vụ gửi hàng trong nước cho CHỦ CỬA HÀNG NHỎ và SHOP ONLINE]
 
==> NẾU BẠN KINH DOANH ONLINE - CHẮC HẲN BẠN SẼ QUAN TÂM ĐẾN HÌNH THỨC giao hàng Ship COD và Cách lấy tiền COD qua dịch vụ gửi hàng qua các đơn vị CHUYỂN PHÁT NHANH này!
 
 
1, Hiện nay 90% khách hàng có xu hướng THANH TOÁN khi NHÂN HÀNG - hay còn gọi là SHIP COD
2, Nhiều bạn BÁN HÀNG ONLINE nhưng GIAO HÀNG ĐI TỈNH thì lại không biết chọn dịch vụ giao hàng nào UY TÍN, Thuận Tiện và đặc biệt là PHÙ HỢP với qui mô của Shop
TRÊN THỊ TRƯỜNG hiện có nhiều đơn vị cung cấp DỊCH VỤ GIAO HÀNG, Tuy nhiên nếu bạn là một chủ cửa hàng hay một SHOP ONLINE, bạn cần phải LỰA CHỌN cho mình CÁC ĐỐI TÁC GIAO HÀNG PHÙ HỢP..
- Tùy vào qui mô, khu vực địa lý và đặc điểm hàng hóa bạn đang kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn một trong các ĐỐI TÁC GIAO HÀNG khác nhau như: Viettel Post, Bưu điện, GiaoHangNhanh.vn, AloGiaoNgay.com, Pro Ship..và một số đơn vị CHUYỂN PHÁT NHANH khác...
 
TRONG BÀI VIẾT NÀY MINH SẼ CHIA SẺ ĐẾN CÁC BẠN KINH NGHIỆM 2 NĂM GỬI HÀNG BƯU ĐIỆN ĐI TỈNH CHO SẢN PHẨM Bầu Ươm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT BATRIVINA (Bạn có thể tham khảo qui cách hàng hóa và cách đóng sản phẩm tại Www.BaTriVina.com - Kiện hàng của bên Minh thường giao động 1-3 kg/đơn và 10 kg/thùng )
 
(Bạn đón đọc các bài viết về Kinh nghiệm giao hàng Nội thành HCM và Gửi hàng đi tỉnh qua đối tác Viettel Post trong các bài viết tiếp theo nhé)
PHẦN I. Các Lý do LỰA CHỌN đối tác gửi hàng đi Tỉnh qua DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT BƯU ĐIỆN trong nước]
 
1, Hệ thống bưu cục của BƯU ĐIỆN trải dài khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam đến tận làng xã giúp bạn có thể nhận đơn hàng của khách đặt ở bất kỳ địa điểm nào trên lãnh thổ Việt Nam!
2, Số lượng hàng gửi ít cũng được, nhờ thu hộ với BẤT KỂ SỐ LƯỢNG ĐƠN HÀNG mà không cần KÍ HỢP ĐỒNG,..
3, Thủ tục NHẬN tiền THU HỘ COD nhanh chóng, linh hoạt, không hạn định ngày lấy cố định,..
3, Tỷ lệ phát hàng thành công cao, giảm tỷ lệ hàng hoàn,..
Tuy nhiên có một số NHƯỢC ĐIỂM khi bạn gửi hàng tại Bưu điện
1, Đóng hàng không được vượt quá 30 kg/kiện và cần phải đai hàng lại - Điều này hạn chế đối với một số bạn nữ, và mất thời gian cho việc đai hàng này 
2, Đợi chờ đến lượt gửi hàng khá lâu nếu vào giờ cao điểm vì lượng khách hàng gửi hàng tại bưu điện khá đông, có lẽ một số người đã đọc được bài viết này và đã ÁP DỤNG,..
3, Người GỬI HÀNG luôn là người TRẢ CƯỚC PHÍ TRƯỚC cho BƯU ĐIỆN vì thế bạn cần thỏa thuận tiền cước trước với khách hàng, không có dịch vụ nhận hàng trả cước sau như một số dịch vụ giao hàng khác,..
 
PHẦN II. QUI TRÌNH 
 
 
Khi bạn BÁN HÀNG ONLINE, Với các đơn hàng bình thường (Khách nhận hàng và thanh toán) bạn sẽ trải qua các QUI TRÌNH sau:
[Giới thiệu Sản phẩm - Chốt đơn hàng - Lấy thông tin khách - Đóng hàng - Gửi hàng - Khách Thanh Toán - Nhận Tiền COD (Nếu có, từ đối tác Giao hàng) - Lặp lại qui trình]
Lưu ý: Nếu khách từ chối nhận hàng, nhân viên bưu điện sẽ hàng hoàn cho bạn, bạn chỉ cần ra bưu điện nhận lại hàng và thanh toán CƯỚC HOÀN (Thường Khoảng 50% cước đi)
 
KINH NGHIỆM GỬI HÀNG BƯU ĐIỆN
1, ĐÓNG HÀNG
- Tùy vào đặc điểm hàng hóa của bạn mà việc đóng hàng cho phù hợp. Hàng hóa bạn đóng sao cho kín, có thể dùng bao Nylon đen bao bên ngoài và dùng băng Keo quấn kỹ lại..Không được hở và nhìn lộ hàng bên trong..Nếu hàng hóa có trọng lượng lớn hơn 5 kg bạn cần đai hàng lại (ở bưu điện có máy đai hàng, bạn có thể tự đai hoặc nhờ nhân viên bưu điện đai giúp). Một kiện hàng không được vượt quá 30 kg/kiện, bạn cần lưu ý về đặc điểm này bạn nhé!
- Đối với các gói hàng có cạnh bất kỳ dài hơn 50 cm hoặc tổng các cạnh lớn 90cm thì khối lượng đơn hàng được quy đổi theo công thức:
Khối lượng quy đổi (Kg) = [ Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) ] / 6000
- HÀNG LỎNG: Cần quấn kỹ, bọc bao Nylon cẩn thận, lót bằng giấy báo hay giấy lau tránh va chạm, làm sao hạn chế tối đa tiếng kêu khi lắc..Bạn cũng có thể dùng thùng xốp đã đóng hàng cho cần thận và phù hợp với đặc điểm hàng hóa bạn đang kinh doanh
2. GỬI HÀNG và NHẬN TIỀN THU HỘ COD
- Sau khi đóng hàng xong, bạn mang hàng cần gửi ra BƯU ĐIỆN gần chỗ bạn nhất. Ra đó nhân viên bưu điện sẽ hướng dẫn bạn gửi hàng, thường qui trình sẽ là: Lấy phiếu mẫu gửi hàng của bưu điện – Điền tên người gửi – người nhận và ghi số tiền thu hộ – Xếp hàng chờ đến lượt – Nhân viên nhập thông tin – Bạn nhận biên lai gửi hàng – Ra về và đợi trong niềm hi vọng khách KHÔNG từ chối nhận hàng – Vài ngày sau mang phiếu gửi hàng ra nhận tiền (Nếu ít phiếu) hoặc mang CMND ra nhận nếu gửi nhiều,..
- Ngoài ra những đơn hàng KHÔNG THÀNH CÔNG bởi 1001 lý do khác nhau thì nhân viên bưu điện sẽ HÀNG HOANf lại cho bạn, bạn ra nhận lại HÀNG HOÀN và trả một khoản nhỏ cước hoàn và mang hàng về thôi bạn nhé,
- Điều thú vị ở dịch vụ giao hàng QUA BƯU ĐIỆN là khi bạn gửi hàng Số lượng hàng gửi ít cũng được, nhờ thu hộ với BẤT KỂ SỐ LƯỢNG ĐƠN HÀNG mà không cần KÍ HỢP ĐỒNG,..Điều này ở một số dịch vụ gia hàng khác không có, Ví dụ như VIETTEL POST bạn cần kí hợp đồng mới có thể sử dụng dịch vụ THU HỘ COD, Tuy nhiên Viettel Post lại có dịch vụ NHẬN HÀNG – TRẢ CƯỚC, Minh sẽ chia sẻ CÁCH GIAO HÀNG QUA DỊCH VỤ VIETTEL POST qua 1 bài viết khác và đăng tải lên website Www.PhamVanMinh.com.vn, bạn đón đọc để có thêm LỰA CHỌN cho LINH HOẠT khi giao hàng cho khách bạn nhé!)
Kinh nghiệm
- Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì có thể viết phiếu gửi hàng trước ở nhà, hoặc in mẫu và điền vào trước..Những bạn mới bán hàng Online thường không biết mẫu gửi hàng như thế nào nên Minh có chuẩn bị mẫu sẵn bên dưới, bạn có tải về, chỉnh sửa bằng phần mềm Paint hoặc làm theo mẫu bên dưới bằng File word  rồi đi in ra là xong bạn nhé! 
 
- Vì khách hàng thường đông vào giờ cao điểm, nên tranh thủ đến sớm và đặt hàng vào quầy trước, nếu bạn gửi quen rồi thì bạn có thể để lại hàng kèm tiền cước và gửi lại cho nhân viên bưu điện..Sau đó ra về và hôm sau đi gửi hàng thì nhận phiếu gửi hàng và tiền thừa hôm trước..Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều,..
- Bạn cần kiểm tra thông tin trên phiếu gửi hàng để tránh nhầm lẫn bạn nhé!
 
3. CƯỚC PHÍ
- Bao gồm cước gửi hàng + Cước thu hộ + Cước dịch vụ (Đai hàng, bao bì bọc hàng nếu bạn có dùng tại bưu điện)
Bạn có thể tra cước phí tại Www.VNPost.vn
Kinh nghiệm:
- Do đặc điểm Người GỬI HÀNG luôn là người TRẢ CƯỚC PHÍ TRƯỚC cho BƯU ĐIỆN vì thế bạn cần thỏa thuận tiền cước trước với khách hàng, không có dịch vụ NHẬN HÀNG TRẢ CƯỚC SAU như một số dịch vụ giao hàng khác,..
==> ĐÂY LÀ BÀI VIẾT NẰM TRONG DỰ ÁN HƯỚNG DẪN KINH DOANH HẠT GIỐNG VÀ VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP ONLINE, trong đó gồm cả các bài chia sẻ về cách bán hàng một số mặt hàng trên FACEBOOK và trên 19 kênh MARKETING DIGITAL khác nhau..NẾU BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ ĐỂ LẠI EMAIL, Cứ hoàn thành BÀI VIẾT NÀO LÀ MINH LẠI GỬI CHO ĐẠI LÝ BÊN MINH TIỆN THỂ MINH SẼ GỬI BẠN THAM KHẢO..Biết đâu sau này chúng mình lại có cơ hội làm việc cùng nhau - HỢP TÁC WIN WIN CÙNG MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG VÀ THU TIỀN CHÍNH ĐÁNG CHO BẢN THÂN MÌNH..
Why Not?
 
See more: 
Www.BaTriVina.com
Www.PhamVanMinh.com.vn

Bạn thân mến!

      Hiện tại BATRIVINA JSC đã là đối tác lớn phân phối chính thức các loại hạt giống Ngoại nhập Nga - Mỹ - Nhật với hơn 200 loại hạt giống bao bì nhãn mác CHÍNH HÃNG từ Công ty mẹ - Được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam, và điều ĐẶC BIỆT là các loại hạt giống NHẬP NGOẠI NÀY đã được các chuyên gia hạt giống của các công ty mẹ cũng như các nhà NHẬP KHẨU nghiên cứu, đã THỬ NGHIỆM và sau đó CHỌN LỌC các loại hạt giống PHÙ HỢP với các vùng KHÍ HẬU Ở Việt Nam - Và các loại hạt giống mà BATRIVINA JSC đang cung cấp đều phù hợp với mỗi loại vùng (Ở mỗi túi hạt giống sẽ có hướng dẫn, hạn sử dụng, và khách hàng được tư vấn chi tiết khi mua hạt giống tại Website Hạt Giống chính thức của Công ty BATRIVINA JSC - Www.EviFarm.com).
Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm các sản phẩm Hữu Ích khác tại Website Công ty: Www.BaTriVina.com)

[Điểm Khác Biệt và Lợi Ích khi bạn MUA HẠT GIỐNG NGOẠI NHẬP của Công ty BATRIVINA JSC tại Website: Www.EviFarm.com]

(1) Sản phẩm và mẫu mã ĐA DẠNG với Hơn 200 loại Hạt giống ngoại nhập Nga - Mỹ - Nhật, từ các loại hạt giống rau củ, hạt giống tí hon, các loại hạt giống hoa độc lạ, các loại hạt giống thảo dược...Tất cả được nhập khẩu từ Nga, Nhật, Mỹ...Điều này GIÚP bạn THOẢ THÍCH và THA HỒ lựa chọn mà không phải tìm kiểm ở những nơi cung cấp khác..

(2) Hàng Luôn CÓ SẴN tại trụ sở Công ty - Bạn có thể đến tận nơi để lựa chọn những loại hạt giống Ngoại nhập bạn thích, bạn được tư vấn kỹ trước khi mua, Bạn ở xa thì có the đặt hàng và sản phẩm đúng hình ảnh, đúng Video quay cận cảnh, mẫu mã và Chất Lượng chuẩn như nhà sản xuất từ Công ty mẹ,..

(3) - Giá sỉ Tốt nhất thị trường do lợi thế chúng tôi NHẬP HÀNG SỐ LƯỢNG Cực LỚN - Giá Tốt nhất thị trường,...! Điều này giúp bạn có đầu vào Cực Tốt, Giá bán ra Linh Hoạt - Bạn BÁN RA Rẻ nhưng Vẫn có Lãi - Người ta Bán Đắt vì người ta cũng chẳng Mua được Rẻ - Mình mua được Rẻ bán Đắt thì Lãi To - Tuy Nhiên chúng tôi không Khuyến Khích bạn bán Đắt. đâu nhé! Hãy đem lại Giá Trị cho Khách hàng và khách hàng sẽ lại ủng hộ chúng ta...!

Điều Tuyệt Vời hơn..!

BATRIVINA JSC CÓ CHÍNH SÁCH hỗ trợ khách hàng MUA SỐ LƯỢNG ÍT HẠT GIỐNG CŨNG ĐƯỢC GIÁ SỈ, GIÁ GỐC khi hợp tác kinh doanh VIÊN NÉN ƯƠM HẠT cùng BATRIVINA JSC (Vì thường các Shop khác hay Ép khách hàng Số Lượng Lớn mới được giá sỉ ) - Tuy nhiên, Khi bạn hợp tác với BATRIVINA, hoặc bạn mua hàng viên nén ươm hạt từ BATRIVNA, bạn cũng sẽ được mua HẠT GIỐNG KÈM THEO với GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI - Còn nếu bạn Hợp tác phân phối các sản phẩm với BATRIVINA, bạn sẽ được công ty HỖ TRỢ giá như giá ĐẠI LÝ, giá khách sỉ, và giá tốt nhất với số lượng ít nhất cho Khách hàng mới TẬP TÀNH KINH DOANH, Khách hàng mới mở cửa hàng VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP - BATRIVINA JSC không tập trung Lợi Nhuận CHỦ YẾU vào hoạt động Cung Cấp Hạt Giống...Chúng tôi tập trung Phát Triển để TRỞ THÀNH MỘT DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG VÀ ĐỨNG SỐ 1 trong việc CUNG CẤP VIÊN NÉN ƯƠM HẠT - VIÊN NÉN XƠ DỪA TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ! Vì thế, khi bạn Mua hạt giống Ngoại nhập từ chúng tôi, bạn hoàn toàn Yên Tâm về Chất Lượng và giá cả kèm Chính sách đổi trả linh hoạt và có lợi cho Khách hàng!

Cam Kết Vàng: Hoàn tiền 100% nếu không giống như những điều chúng tôi QUẢNG CÁO!


Chi tiết sản phẩm các loại hạt giống ngoại nhập tại: Www.EviFarm.com
✆ Hotline: (08) 62 757 820 - 0909 573 298 - 0987 360 950
-----------------------------------------
⛪ Công ty CP - ĐT - TM - XNK BA TRI VIỆT NAM (BATRIVINA JSC)
Mã Số Thuế: 0313822960
 

 

Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống Hoàn Hảo!

Bạn cũng có thể đặt mua Viên Nén Ươm Hạt về dùng thử bạn nhé!

Chương trình Khuyến Mãi Khủng giảm từ 1,200,000 vnd xuống chỉ còn 949,000 vnd/thùng/1000 viên FREE SHIP + Kèm Cơn Mưa quà Tặng!

(Quà tặng trị giá 150,000 vnd Free, Chúng tôi sẽ thu xếp gửi quý khách sao cho tiện nhất, có thể thay thế bằng các sản phẩm quà tặng khác như Viên Nén mụn dừa ép khối 450 g)

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Thông tin hơn 200 loại Hạt Giống Ngoại Nhập Nga-Mỹ - Nhật tại Web hạt giống của BATRIVINA: Www.EviFarm.com 

2, Thông tin về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Tạo Bầu Ươm và Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

3, Full Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt kèm Video và hình ảnh minh hoạ 

4, Hướng Dẫn Bảo Quản Viên Nén Ươm Hạt sao cho để được từ 9 -12 tháng 

5, Cảm Nhận Khách Hàng sau khi Sử dụng Viên Nén Ươm Hạt 

6, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

7, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt đem lại Hiệu quả gấp 3 lần!

8, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt cho Hiệu quả và năng suất cao!

9,  Hướng dẫn trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa

--------------------------------------------------------------------------------

1, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc!

2, Quý khách hàng tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thông qua các dịch vụ giao hàng Nhanh, đảm bảo tại HCM. Quý khách tại Các tỉnh Miền Nam sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển, các nhà xe chuyên nghiệp, thường nhận hàng sau 1-2 ngày!

3, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Quý khách ở các tỉnh Miền Bắc được chuyển hàng từ kho hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa  thời gian nhận hàng của quý khách! Chúng tôi luôn muốn quý khách hài lòng nhất khi đến với BATRIVINA JSC!

- Cước nội thành Hà Nội và HCM: 15,000 vnd/đơn hàng/lần
- Cước ship đi tỉnh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ, quý khách chỉ cần phải trả cước giao động từ 20,000 vnd đến 30,000 vnd. Tối đa là 50,000 vnd/lần

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 


 

Head Office And ShowRoom:

SN 462A, Tân Kỳ Tân Quý, F. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP. HCM

(Cách 1km TT mua sắm Nhật Bản AEON - Celadon City Tân Phú, gần giao lộ Tân Kỳ Tân Quý & Bình Long)

 Website: Www.BaTriVina.com

Mã Số Doanh Nghiệp: 0313 822 960 

Đăng kí tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCM

 

 

Giám Đốc đại diện:

Ông Phạm Văn Minh

 

Mobile:  0909.573.298 – 0987.360.950

Email:      Pham.minh1609@gmail.com

Website: Www.PhamVanMinh.com.vn

 

THÔNG TIN THANH TOÁN 

 

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Chuyển khoản theo cú pháp: [Tên người chuyển khoản - SDT - Lý do chuyển khoản]


1. Ngân Hàng Ngoại Thương Vietcombank0531 002 476 390 – Phạm Văn Minh – Chi nhánh Bình Thạnh, HCMC
2. Ngân hàng Đông Á0107 866 268 – Phạm Văn Minh 
3. Ngân Hàng Nông Nghiệp và PT Nông Thôn Agribank: 6460 205 494 752 – Phạm Văn Minh - CN Tân Phú, HCM

4. Ngân Hàng BIDV: 368 10 000 070 128 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Phú - Chi Nhánh Tân Bình

5. Ngân Hàng Á Châu ACB: 204 444 849 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Sơn Nhì - Chi Nhánh Tân Phú, HCM

6. Ngân Hàng SacomBank: 060 112 080 468 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Quý 

7. Ngân hàng Công Thương VietTinBank: 711A40054272 - - Phạm Văn Minh- Chi Nhánh 03 - Tp. HCM 

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
,Google+