Chính sách giao hàng của Evifarm.com

Chính sách giao hàng của Evifarm.com, miễn phí giao hàng đối với đơn hàng 600k trở lên cả nội và ngoại thành Hồ Chí Minh. Shop hỗ trợ phí hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ BIỂU PHÍ CỦA EVIFARM.COM

Evifarm.com giao hàng siêu tốc tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Cho dù bạn ở các tỉnh vùng cao như Cao Bằng, Bắc Cạn hay các tỉnh tận cùng của đất nước. Chỉ cần Click đặt mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển, cước phí giao hàng sẽ được tính dựa theo sự phân chia phân khúc tỉnh thành. Tất cả các đơn hàng của khách hàng đều được Evifarm.com thực hiện chuyển phát nhanh. Hiện tại Shop hạt giống cây giống Evifarm đang hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như VNPT, SB&P, Giao hàng nhanh, Netco, Alogiaongay,...

 

Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng, Evifarm.com sẽ tiến hành phân loại và thực hiện đóng gói.Thời gian tổng kết đơn hàng sẽ vào thời điểm 16h00 hàng ngày và giao cho nhà vận chuyển ngay sau đó.

Những đơn hàng phát sinh sau 16h00 và trước 11h15 ngày hôm sau sẽ được tiến hành đóng gói và giao cho nhà vận chuyển vào thời điểm 11h30 cùng ngày.

Những đơn hàng phát sinh sau 11h15 tới 16h cùng ngày sẽ được tiến hành đóng gói và giao cho nhà vận chuyển vào thời điểm 16h00 của ngày hôm đó.

Phân khúc 1: Gồm các quận nội và ngoại thành TP.Hồ Chí Minh

STT Giá trị đơn hàng Phí giao hàng  thời gian vận chuyển
01 Đơn hàng từ 600k  trở lên Free 1 ngày - 2 ngày
02 Đơn hàng trên 400k Hỗ trợ 30k 1 ngày - 2 ngày
03 Đơn hàng dưới 400k Hỗ trợ 10k 1 ngày - 2 ngày

 

Phân khúc 2: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

STT Giá trị đơn hàng Phí giao hàng  thời gian vận chuyển
01 Đơn hàng từ 600k  trở lên Free 2 ngày- 3 ngày
02 Đơn hàng trên 400k Hỗ trợ 30k 2 ngày- 3 ngày
03 Đơn hàng dưới 400k Hỗ trợ 10k 2 ngày- 3 ngày
 

 

Phân khúc 3: Các tỉnh còn lại

STT Giá trị đơn hàng Phí giao hàng  thời gian vận chuyển
01 Đơn hàng từ 600k  trở lên Free 2 ngày- 5 ngày
02 Đơn hàng trên 400k Hỗ trợ 30k 2 ngày- 5 ngày
03 Đơn hàng dưới 400k Hỗ trợ 10k 2 ngày- 5 ngày

 

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ áp dụng cho đơn hàng đặt mua hạt giống online tại Evifarm.com

Để biết thêm mình đang sống ở khu vực nào, quý khách vui lòng xem lại danh sách Phân khúc tỉnh thành ở trên.

Evifarm.com sẽ đóng và vận chuyển hàng theo đúng trong khoảng thời gian quy định theo Khu vực vận chuyển ở trên. Evifarm Shop luôn cố gắng để giao hàng theo đúng cam kết, nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng đơn hàng có thể giao không đúng với thời gian quy định và sẽ chậm trong khoảng thời gian ngắn. Rất mong nhận được sự chia sẻ từ quý khách hàng.

Nhân viên giao hàng của Evifarm.com sẽ liên hệ với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho quý khách, nhân viên giao hàng sẽ Hủy đơn hàng và hàng sẽ được chuyển lại cho shop.

Khi nhân viên giao hàng cho quý khách, ở một số vị trí nhất định quý khách sẽ được xem hàng trước. Trong trường hợp hàng giao không đúng hoặc sản phẩm không giống mô tả quý khách có thể từ chối nhận hàng mà không phải tốn bất kì một khoản phí nào.

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0909 399 340 
để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

EVI FARM SHOP

Địa chỉ462A Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, HCM