Hướng dẫn BẢO QUẢN Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa - Cách BẢO QUẢN Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa Hiệu Quả Nhất?

Bạn có đang thắc mắc giống như những câu hỏi mà khách hàng gửi về cho Ad? Tôi muốn để lâu Viên nén ươm hạt ? Tôi mua về nhưng chưa dùng hết ngay? Thì tôi phải bảo quản sản phẩm Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa như thế nào?... Hôm nay ad viết bài chia sẻ này mong có thể giúp được mọi người cách bảo quản viên nén ươm hạt hiệu quả nhất!

Ngày đăng: 17-02-2017

602 lượt xem

899 lượt xem

Bạn thân mến!       

Hôm nay Minh xin chia sẻ với bạn Cách làm thế nào để bảo quản Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa hiệu quả nhất! 

Viên nén ươm hạt

Thùng 1000 Viên được bao bởi một lớp Nylon trong suốt, bên ngoài được bảo vệ bởi 1 lớp bìa Carton 5 lớp chắc chắn,..

       Đầu tiên, Minh sẽ gửi đến bạn một vài thông tin về ĐẶC ĐIỂM của sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt để bạn BIẾT và HIỂU về cái Why? cái TẠI SAO mình lại làm như thế, và làm như thế thì việc BẢO QUẢN Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa sẽ đem lại Hiệu Quả nhất, bảo quản được lâu NHẤT.!!! 

      Sau đó, Minh sẽ đưa ra GIẢI PHÁP, CÁCH LÀM cụ thể để bảo quản viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa..,và một vài lưu ý nhỏ có thể bạn sẽ cần đến,..

      Hi vọng những chia sẻ của Minh trong bài viết này sẽ GIÚP bạn có cách nhìn tổng quan hơn về Cách bảo quản viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa.. , và từ đó sẽ giúp bạn thực hiện việc bảo quản viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa..một cách DỄ DÀNG và Hiệu Quả nhất!

............Chúng ta cùng bắt đầu bạn nhé!...........

1. Đặc điểm về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa cần quan tâm trước khi bảo quản? 

a, Đặc điểm về Sản phẩm

       Như các bạn đã biết, những bài viết trước mình có chia sẻ gần như đầy đủ thông tin về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa, không khó để các bạn có thể bắt gặp được các bài viết đó trong hệ thống website này. Ở đây, có một vài bạn chưa đọc qua các bài viết đó, Minh xin nhắc Nhanh đến những bạn chưa đọc một vài thông tin cơ bản về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa nhé!

               Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa là một bầu ươm cây giống có kích thước đường kính sau khi ngậm nước là 36 mm và chiều cao 55mm - 65mm. Bầu ươm Viên nén ươm hạt hữu cơ 100% có thành phần chủ yếu là mụn dừa được nghiền nhuyễn đã qua xử lý và có độ Ec = 0.22 Ms/cm (EC là thông số đo độ dẫn điện trong giá thể, Ec càng cao tức là độ mặn của đất càng cao, sẽ không Tốt cho các cây thông thường..Ec chỉ nên ở mức 0.2 Ms/cm đến 1.2 Ms/cm là giúp cây phát triển tốt nhất),

     Ngoài ra, trong thành phần của Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa còn có Men Vi Sinh và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác..được trộn theo một tỉ lệ thích hợp để đảm bảo một môi trường giá thể lý tưởng, giúp tạo một môi trường ban đầu tốt nhất cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng,..

Bài viết tham khảo thêm:

>>> Viên Nén Ươm Hạt là gì? Ưu điểm và tính năng Vượt trội so với bầu ươm thông thường?

>>> Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Ươm Hạt kèm hình ảnh và Video

>>> Bí mật màng Vải Không dệt phân hủy sinh học giúp người Nông dân Tiết kiệm 3 lần công đoạn đóng bầu và tối ưu Tuyệt đối trong vận chuyển cây con? 

>>> Mụn dừa Nén Viên 0.5 kg đã xử lý trồng rau sạch, rau mầm,.trộn vào cải tạo làm đất tơi xốp..

>>> Đặt Mua Viên Nén Ươm Hạt <<<

 

 

Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa   
      Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa được làm từ chất hữu cơ 100%, nên có thể phân hủy trong môi trường đất. Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt được làm từ VẢI KHÔNG DỆT - Một chất liệu hữu cơ, phân hủy sinh học theo thời gian,..được thiết kế để bao các thành phần hỗn hợp có trong Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa, có công dụng tạo hình cho viên nén, nên viên nén ươm hạt sau khi ngâm nước nở ra sẽ có hình trụ tròn, được định hình bằng túi vải không dệt này..và điều kì diệu cũng bắt đầu từ đây....Chính vì thế mà dễ cây non của cây non có thể mọc xuyên qua được màng lưới này và phát triển bình thường. Khi cây con mọc xuyên qua màng lưới hữu cơ này, ta mang cả bầu ươm viên nén đi trồng ra chậu hoặc xuống đất mà không cần tách màng lưới ra. Một thời gian sau màng lưới tự phân hủy trong đất và không ảnh hưởng tới quá trình phát triển của cây sau này,..!
    Và trong KHUÔN KHỔ bài viết này, bạn chỉ cần QUAN TÂM ĐẾN đặc điểm: 

 

Bầu ươm Viên nén ươm hạt hữu cơ 100% có thành phần chủ yếu là mụn dừa được nghiền nhuyễn đã qua xử lý,..

 

Vì Và theo NGUYÊN LÝ, trong quá trình sản xuất, ViênViên nen được đóng vào TÚI MÀNG VẢI KHÔNG DỆT, sau đó được ép theo phương dọc với một lực RẤT LỚN. Khi gặp nước, mụn dừa lập tức NỞ ra như bạn đầu, hay là nở thành bầu ươm như bạn đang dùng  khi
 
   Theo QUI TRÌNH sản xuất, Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa được đóng vào TÚI MÀNG VẢI KHÔNG DỆT phân hủy sinh học (Như hình trên). Sau đó được ép theo phương dọc với một lực RẤT LỚN. Khi gặp NƯỚC, mụn dừa lập tức NỞ ra như ban đầu và tạo thành bầu ươm Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa,..Giúp bạn Ươm hạt giống, Giâm cành, Giâm hom, Nhân giống lấy ngó Dâu Tây, hay trồng Thủy Canh rau sạch đều được..Tiện lợi, sạch sẽ mà lại CỰC KỲ HIỆU QUẢ! 
BÍ MẬT ĐƯỢC GIẢI MÃ
      
    Để bảo quản Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa Hiệu Quả - Ta chỉ cần GIỮ cho Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa KHÔNG TIẾP XÚC với Nước!
Thùng 1000 Viên được bao bởi một lớp Nylon trong suốt, bên ngoài được bảo vệ bởi 1 lớp bìa Carton 5 lớp chắc chắn,..
 
               GIẢI PHÁP: Cần giữ Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừatrong TÚI NYLON, tránh tiếp xúc với Nước, không khí ẩm..Như vậy, chúng ta có thể bảo quản được Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa lên đến 12 tháng mà sau đó khi mang ra  dùng thì Hiệu quả vẫn như bình thường,..! (Thời gian càng lâu thì độ NỞ của Viên nén ươm hạt càng giảm, tức là nó chỉ "ngắn" hơn thời gian ban đầu một chút..Còn chất dinh dưỡng bên trong thì KHÔNG ẢNH HƯỞNG theo thời gian bạn nhé!)
tránh tiếp xúc với Nước, không khí ẩm..Như vậy, chúng ta có thể bảo quản được Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa đến 12 tháng mà khi mang ra vẫn có thể dùng bình thường,..
Viên Nén Ươm Hạt - Bịch (túi) 100 Viên chất lượng cao!
2. Đặc điểm bao bì Sản Phẩm - Qui cách đóng gói các mức số lượng - Cách bảo quản TỐI ƯU với bao bì Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa
Thùng hàng 1000 Viên Nén Ươm Hạt 
thùng 1000 viên nén ươm hạt batrivina
        -  Chất liệu: Bao bì làm bằng bìa caton 5 lớp - Chiều cao 20 cm, chiều rộng 25 cm, chiều dài 45 cm, 
 thùng 1000 viên nén ươm hạt batrivina
 Thùng Hàng 1000 viên với 2 lớp bảo quản - An toàn Tuyệt Đối đến tận nhà bạn!
batrivina giao hàng viên nén ươm hạt
Vận chuyển Viên Nén Ươm Hạt dễ dàng - An Toàn trên mọi nẻo đường!
 
Thùng hàng 500 Viên Nén Ươm Hạt 
 
thùng 500 viên nén ươm hạt batrivina
Thùng 500 viên nén ươm hạt được bảo quản rất cẩn thận, bên trong được bao bởi một lớp Nylon dẻo, trong suốt - và được đựng trong thùng Carton 5 lớp chắc chắn,..Khi giao hàng sẽ được bao bằng 1 lớp Nylon bên ngoài để bảo vệ thùng hàng nữa nên bạn Hoàn toàn Yên tâm, thùng hàng sẽ còn nguyên vẹn khi đến tay bạn nhé!
 
 HỘP 100 Viên Nén Ươm Hạt 
 
bảo quản viên nén ươm hạt
Số lượng 100 Viên Nén Ươm Hạt sẽ được đóng vào Túi Nylon Zipper - Khi chưa dùng hết bạn khẽ ép nhẹ miệng túi là đảm bảo nước và không khí ẩm sẽ không xâm nhập được vào bên trong túi,..
Hộp cứng bên ngoài để bảo vệ Viên Nén Ươm Hạt khi vận chuyển đi xa, đi tỉnh một cách thuận tiện và An toàn!
>>>DÙNG THỬ hộp 100 Viên nén Ươm Hạt - Hoàn tiền 100% Nếu Không Hiệu quả! <<<
Như Vậy, để Bảo quản Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa, Nguyên tắc chung là:
Không cho Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa tiếp xúc với NƯỚC nếu chưa có nhu cầu sử dụng!
 
Các BIỆN PHÁP bạn có thể THAM KHẢO:
     - Bạn có thể Bọc áo mưa, túi Nylon, Túi Zipper để tránh việc cho Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa TIẾP XÚC với không khí ẩm và tránh TIẾP XÚC với NƯỚC,..
    - Không để trệt Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa xuống nền nhà ẩm, gầm giường hay bất cứ chỗ nào ẩm thấp nếu không có vật cách ẩm, cách nước..  
    - Nếu bạn đang kinh doanh Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa,Hãy đảm bảo "các em" được An toàn trong các thùng Carton khi vận chuyển đi xa, tránh va chạm làm vỡ, làm biến dạng viên nén ươm hạt, và bạn nên có 1 lớp Nylon bên ngoài tránh trường hợp gặp nước ĐỘT XUẤT,..
................và còn rất nhiều cách nữa, bạn cũng có thể tự mình nghĩ ra một vài cách để bảo quản Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa khi chưa dùng đến bạn nhé!
 
Hi vọng với những thông tin Minh cung cấp trên đây có thể giúp bạn có nhiều hơn 1 ý tưởng để
BẢO QUẢN Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa
Chúc bạn Thành công với việc bảo quản Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa Tuyệt vời này nhé!
 
Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ bạn hãy gọi Ngay cho Minh qua SDT 0909 573 298 - 0987 360 950 để được tư vấn Miễn Phí ! 
Chân thành!

 

Bạn thân mến!

      Hiện tại BATRIVINA JSC đã là đối tác lớn phân phối chính thức các loại hạt giống Ngoại nhập Nga - Mỹ - Nhật với hơn 200 loại hạt giống bao bì nhãn mác CHÍNH HÃNG từ Công ty mẹ - Được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam, và điều ĐẶC BIỆT là các loại hạt giống NHẬP NGOẠI NÀY đã được các chuyên gia hạt giống của các công ty mẹ cũng như các nhà NHẬP KHẨU nghiên cứu, đã THỬ NGHIỆM và sau đó CHỌN LỌC các loại hạt giống PHÙ HỢP với các vùng KHÍ HẬU Ở Việt Nam - Và các loại hạt giống mà BATRIVINA JSC đang cung cấp đều phù hợp với mỗi loại vùng (Ở mỗi túi hạt giống sẽ có hướng dẫn, hạn sử dụng, và khách hàng được tư vấn chi tiết khi mua hạt giống tại Website Hạt Giống chính thức của Công ty BATRIVINA JSC - Www.EviFarm.com).
Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm các sản phẩm Hữu Ích khác tại Website Công ty: Www.BaTriVina.com)

[Điểm Khác Biệt và Lợi Ích khi bạn MUA HẠT GIỐNG NGOẠI NHẬP của Công ty BATRIVINA JSC tại Website: Www.EviFarm.com]

(1) Sản phẩm và mẫu mã ĐA DẠNG với Hơn 200 loại Hạt giống ngoại nhập Nga - Mỹ - Nhật, từ các loại hạt giống rau củ, hạt giống tí hon, các loại hạt giống hoa độc lạ, các loại hạt giống thảo dược...Tất cả được nhập khẩu từ Nga, Nhật, Mỹ...Điều này GIÚP bạn THOẢ THÍCH và THA HỒ lựa chọn mà không phải tìm kiểm ở những nơi cung cấp khác..

(2) Hàng Luôn CÓ SẴN tại trụ sở Công ty - Bạn có thể đến tận nơi để lựa chọn những loại hạt giống Ngoại nhập bạn thích, bạn được tư vấn kỹ trước khi mua, Bạn ở xa thì có the đặt hàng và sản phẩm đúng hình ảnh, đúng Video quay cận cảnh, mẫu mã và Chất Lượng chuẩn như nhà sản xuất từ Công ty mẹ,..

(3) - Giá sỉ Tốt nhất thị trường do lợi thế chúng tôi NHẬP HÀNG SỐ LƯỢNG Cực LỚN - Giá Tốt nhất thị trường,...! Điều này giúp bạn có đầu vào Cực Tốt, Giá bán ra Linh Hoạt - Bạn BÁN RA Rẻ nhưng Vẫn có Lãi - Người ta Bán Đắt vì người ta cũng chẳng Mua được Rẻ - Mình mua được Rẻ bán Đắt thì Lãi To - Tuy Nhiên chúng tôi không Khuyến Khích bạn bán Đắt. đâu nhé! Hãy đem lại Giá Trị cho Khách hàng và khách hàng sẽ lại ủng hộ chúng ta...!

Điều Tuyệt Vời hơn..!

BATRIVINA JSC CÓ CHÍNH SÁCH hỗ trợ khách hàng MUA SỐ LƯỢNG ÍT HẠT GIỐNG CŨNG ĐƯỢC GIÁ SỈ, GIÁ GỐC khi hợp tác kinh doanh VIÊN NÉN ƯƠM HẠT cùng BATRIVINA JSC (Vì thường các Shop khác hay Ép khách hàng Số Lượng Lớn mới được giá sỉ ) - Tuy nhiên, Khi bạn hợp tác với BATRIVINA, hoặc bạn mua hàng viên nén ươm hạt từ BATRIVNA, bạn cũng sẽ được mua HẠT GIỐNG KÈM THEO với GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI - Còn nếu bạn Hợp tác phân phối các sản phẩm với BATRIVINA, bạn sẽ được công ty HỖ TRỢ giá như giá ĐẠI LÝ, giá khách sỉ, và giá tốt nhất với số lượng ít nhất cho Khách hàng mới TẬP TÀNH KINH DOANH, Khách hàng mới mở cửa hàng VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP - BATRIVINA JSC không tập trung Lợi Nhuận CHỦ YẾU vào hoạt động Cung Cấp Hạt Giống...Chúng tôi tập trung Phát Triển để TRỞ THÀNH MỘT DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG VÀ ĐỨNG SỐ 1 trong việc CUNG CẤP VIÊN NÉN ƯƠM HẠT - VIÊN NÉN XƠ DỪA TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ! Vì thế, khi bạn Mua hạt giống Ngoại nhập từ chúng tôi, bạn hoàn toàn Yên Tâm về Chất Lượng và giá cả kèm Chính sách đổi trả linh hoạt và có lợi cho Khách hàng!

Cam Kết Vàng: Hoàn tiền 100% nếu không giống như những điều chúng tôi QUẢNG CÁO!


Chi tiết sản phẩm các loại hạt giống ngoại nhập tại: Www.EviFarm.com
✆ Hotline: (08) 62 757 820 - 0909 573 298 - 0987 360 950
-----------------------------------------
⛪ Công ty CP - ĐT - TM - XNK BA TRI VIỆT NAM (BATRIVINA JSC)
Mã Số Thuế: 0313822960
 

 

Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống Hoàn Hảo!

Bạn cũng có thể đặt mua Viên Nén Ươm Hạt về dùng thử bạn nhé!

Chương trình Khuyến Mãi Khủng giảm từ 1,200,000 vnd xuống chỉ còn 949,000 vnd/thùng/1000 viên FREE SHIP + Kèm Cơn Mưa quà Tặng!

(Quà tặng trị giá 150,000 vnd Free, Chúng tôi sẽ thu xếp gửi quý khách sao cho tiện nhất, có thể thay thế bằng các sản phẩm quà tặng khác như Viên Nén mụn dừa ép khối 450 g)

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Thông tin hơn 200 loại Hạt Giống Ngoại Nhập Nga-Mỹ - Nhật tại Web hạt giống của BATRIVINA: Www.EviFarm.com 

2, Thông tin về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Tạo Bầu Ươm và Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

3, Full Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt kèm Video và hình ảnh minh hoạ 

4, Hướng Dẫn Bảo Quản Viên Nén Ươm Hạt sao cho để được từ 9 -12 tháng 

5, Cảm Nhận Khách Hàng sau khi Sử dụng Viên Nén Ươm Hạt 

6, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

7, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt đem lại Hiệu quả gấp 3 lần!

8, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt cho Hiệu quả và năng suất cao!

9,  Hướng dẫn trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa

--------------------------------------------------------------------------------

1, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc!

2, Quý khách hàng tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thông qua các dịch vụ giao hàng Nhanh, đảm bảo tại HCM. Quý khách tại Các tỉnh Miền Nam sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển, các nhà xe chuyên nghiệp, thường nhận hàng sau 1-2 ngày!

3, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Quý khách ở các tỉnh Miền Bắc được chuyển hàng từ kho hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa  thời gian nhận hàng của quý khách! Chúng tôi luôn muốn quý khách hài lòng nhất khi đến với BATRIVINA JSC!

- Cước nội thành Hà Nội và HCM: 15,000 vnd/đơn hàng/lần
- Cước ship đi tỉnh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ, quý khách chỉ cần phải trả cước giao động từ 20,000 vnd đến 30,000 vnd. Tối đa là 50,000 vnd/lần

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 


 

Head Office And ShowRoom:

SN 462A, Tân Kỳ Tân Quý, F. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP. HCM

(Cách 1km TT mua sắm Nhật Bản AEON - Celadon City Tân Phú, gần giao lộ Tân Kỳ Tân Quý & Bình Long)

 Website: Www.BaTriVina.com

Mã Số Doanh Nghiệp: 0313 822 960 

Đăng kí tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCM

 

 

Giám Đốc đại diện:

Ông Phạm Văn Minh

 

Mobile:  0909.573.298 – 0987.360.950

Email:      Pham.minh1609@gmail.com

Website: Www.PhamVanMinh.com.vn

 

THÔNG TIN THANH TOÁN 

 

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Chuyển khoản theo cú pháp: [Tên người chuyển khoản - SDT - Lý do chuyển khoản]


1. Ngân Hàng Ngoại Thương Vietcombank0531 002 476 390 – Phạm Văn Minh – Chi nhánh Bình Thạnh, HCMC
2. Ngân hàng Đông Á0107 866 268 – Phạm Văn Minh 
3. Ngân Hàng Nông Nghiệp và PT Nông Thôn Agribank: 6460 205 494 752 – Phạm Văn Minh - CN Tân Phú, HCM

4. Ngân Hàng BIDV: 368 10 000 070 128 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Phú - Chi Nhánh Tân Bình

5. Ngân Hàng Á Châu ACB: 204 444 849 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Sơn Nhì - Chi Nhánh Tân Phú, HCM

6. Ngân Hàng SacomBank: 060 112 080 468 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Quý 

7. Ngân hàng Công Thương VietTinBank: 711A40054272 - - Phạm Văn Minh- Chi Nhánh 03 - Tp. HCM 

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
,Google+