Hướng dẫn BẢO QUẢN Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa - Cách BẢO QUẢN Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa Hiệu Quả Nhất?

Bạn có đang thắc mắc giống như những câu hỏi mà khách hàng gửi về cho Ad? Tôi muốn để lâu Viên nén ươm hạt ? Tôi mua về nhưng chưa dùng hết ngay? Thì tôi phải bảo quản sản phẩm Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa như thế nào?... Hôm nay ad viết bài chia sẻ này mong có thể giúp được mọi người cách bảo quản viên nén ươm hạt hiệu quả nhất!

Ngày đăng: 17-02-2017

2,561 lượt xem

899 lượt xem

Bạn thân mến!       

Hôm nay Minh xin chia sẻ với bạn Cách làm thế nào để bảo quản Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa hiệu quả nhất! 

Viên nén ươm hạt

Thùng 1000 Viên được bao bởi một lớp Nylon trong suốt, bên ngoài được bảo vệ bởi 1 lớp bìa Carton 5 lớp chắc chắn,..

       Đầu tiên, Minh sẽ gửi đến bạn một vài thông tin về ĐẶC ĐIỂM của sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt để bạn BIẾT và HIỂU về cái Why? cái TẠI SAO mình lại làm như thế, và làm như thế thì việc BẢO QUẢN Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa sẽ đem lại Hiệu Quả nhất, bảo quản được lâu NHẤT.!!! 

      Sau đó, Minh sẽ đưa ra GIẢI PHÁP, CÁCH LÀM cụ thể để bảo quản viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa..,và một vài lưu ý nhỏ có thể bạn sẽ cần đến,..

      Hi vọng những chia sẻ của Minh trong bài viết này sẽ GIÚP bạn có cách nhìn tổng quan hơn về Cách bảo quản viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa.. , và từ đó sẽ giúp bạn thực hiện việc bảo quản viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa..một cách DỄ DÀNG và Hiệu Quả nhất!

............Chúng ta cùng bắt đầu bạn nhé!...........

1. Đặc điểm về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa cần quan tâm trước khi bảo quản? 

a, Đặc điểm về Sản phẩm

       Như các bạn đã biết, những bài viết trước mình có chia sẻ gần như đầy đủ thông tin về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa, không khó để các bạn có thể bắt gặp được các bài viết đó trong hệ thống website này. Ở đây, có một vài bạn chưa đọc qua các bài viết đó, Minh xin nhắc Nhanh đến những bạn chưa đọc một vài thông tin cơ bản về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa nhé!

               Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa là một bầu ươm cây giống có kích thước đường kính sau khi ngậm nước là 36 mm và chiều cao 55mm - 65mm. Bầu ươm Viên nén ươm hạt hữu cơ 100% có thành phần chủ yếu là mụn dừa được nghiền nhuyễn đã qua xử lý và có độ Ec = 0.22 Ms/cm (EC là thông số đo độ dẫn điện trong giá thể, Ec càng cao tức là độ mặn của đất càng cao, sẽ không Tốt cho các cây thông thường..Ec chỉ nên ở mức 0.2 Ms/cm đến 1.2 Ms/cm là giúp cây phát triển tốt nhất),

     Ngoài ra, trong thành phần của Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa còn có Men Vi Sinh và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác..được trộn theo một tỉ lệ thích hợp để đảm bảo một môi trường giá thể lý tưởng, giúp tạo một môi trường ban đầu tốt nhất cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng,..

Bài viết tham khảo thêm:

>>> Viên Nén Ươm Hạt là gì? Ưu điểm và tính năng Vượt trội so với bầu ươm thông thường?

>>> Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Ươm Hạt kèm hình ảnh và Video

>>> Bí mật màng Vải Không dệt phân hủy sinh học giúp người Nông dân Tiết kiệm 3 lần công đoạn đóng bầu và tối ưu Tuyệt đối trong vận chuyển cây con? 

>>> Mụn dừa Nén Viên 0.5 kg đã xử lý trồng rau sạch, rau mầm,.trộn vào cải tạo làm đất tơi xốp..

>>> Đặt Mua Viên Nén Ươm Hạt <<<

 

 

Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa   
      Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa được làm từ chất hữu cơ 100%, nên có thể phân hủy trong môi trường đất. Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt được làm từ VẢI KHÔNG DỆT - Một chất liệu hữu cơ, phân hủy sinh học theo thời gian,..được thiết kế để bao các thành phần hỗn hợp có trong Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa, có công dụng tạo hình cho viên nén, nên viên nén ươm hạt sau khi ngâm nước nở ra sẽ có hình trụ tròn, được định hình bằng túi vải không dệt này..và điều kì diệu cũng bắt đầu từ đây....Chính vì thế mà dễ cây non của cây non có thể mọc xuyên qua được màng lưới này và phát triển bình thường. Khi cây con mọc xuyên qua màng lưới hữu cơ này, ta mang cả bầu ươm viên nén đi trồng ra chậu hoặc xuống đất mà không cần tách màng lưới ra. Một thời gian sau màng lưới tự phân hủy trong đất và không ảnh hưởng tới quá trình phát triển của cây sau này,..!
    Và trong KHUÔN KHỔ bài viết này, bạn chỉ cần QUAN TÂM ĐẾN đặc điểm: 

 

Bầu ươm Viên nén ươm hạt hữu cơ 100% có thành phần chủ yếu là mụn dừa được nghiền nhuyễn đã qua xử lý,..

 

Vì Và theo NGUYÊN LÝ, trong quá trình sản xuất, ViênViên nen được đóng vào TÚI MÀNG VẢI KHÔNG DỆT, sau đó được ép theo phương dọc với một lực RẤT LỚN. Khi gặp nước, mụn dừa lập tức NỞ ra như bạn đầu, hay là nở thành bầu ươm như bạn đang dùng  khi
 
   Theo QUI TRÌNH sản xuất, Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa được đóng vào TÚI MÀNG VẢI KHÔNG DỆT phân hủy sinh học (Như hình trên). Sau đó được ép theo phương dọc với một lực RẤT LỚN. Khi gặp NƯỚC, mụn dừa lập tức NỞ ra như ban đầu và tạo thành bầu ươm Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa,..Giúp bạn Ươm hạt giống, Giâm cành, Giâm hom, Nhân giống lấy ngó Dâu Tây, hay trồng Thủy Canh rau sạch đều được..Tiện lợi, sạch sẽ mà lại CỰC KỲ HIỆU QUẢ! 
BÍ MẬT ĐƯỢC GIẢI MÃ
      
    Để bảo quản Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa Hiệu Quả - Ta chỉ cần GIỮ cho Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa KHÔNG TIẾP XÚC với Nước!
Thùng 1000 Viên được bao bởi một lớp Nylon trong suốt, bên ngoài được bảo vệ bởi 1 lớp bìa Carton 5 lớp chắc chắn,..
 
               GIẢI PHÁP: Cần giữ Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừatrong TÚI NYLON, tránh tiếp xúc với Nước, không khí ẩm..Như vậy, chúng ta có thể bảo quản được Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa lên đến 12 tháng mà sau đó khi mang ra  dùng thì Hiệu quả vẫn như bình thường,..! (Thời gian càng lâu thì độ NỞ của Viên nén ươm hạt càng giảm, tức là nó chỉ "ngắn" hơn thời gian ban đầu một chút..Còn chất dinh dưỡng bên trong thì KHÔNG ẢNH HƯỞNG theo thời gian bạn nhé!)
tránh tiếp xúc với Nước, không khí ẩm..Như vậy, chúng ta có thể bảo quản được Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa đến 12 tháng mà khi mang ra vẫn có thể dùng bình thường,..
Viên Nén Ươm Hạt - Bịch (túi) 100 Viên chất lượng cao!
2. Đặc điểm bao bì Sản Phẩm - Qui cách đóng gói các mức số lượng - Cách bảo quản TỐI ƯU với bao bì Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa
Thùng hàng 1000 Viên Nén Ươm Hạt 
thùng 1000 viên nén ươm hạt batrivina
        -  Chất liệu: Bao bì làm bằng bìa caton 5 lớp - Chiều cao 20 cm, chiều rộng 25 cm, chiều dài 45 cm, 
 thùng 1000 viên nén ươm hạt batrivina
 Thùng Hàng 1000 viên với 2 lớp bảo quản - An toàn Tuyệt Đối đến tận nhà bạn!
batrivina giao hàng viên nén ươm hạt
Vận chuyển Viên Nén Ươm Hạt dễ dàng - An Toàn trên mọi nẻo đường!
 
Thùng hàng 500 Viên Nén Ươm Hạt 
 
thùng 500 viên nén ươm hạt batrivina
Thùng 500 viên nén ươm hạt được bảo quản rất cẩn thận, bên trong được bao bởi một lớp Nylon dẻo, trong suốt - và được đựng trong thùng Carton 5 lớp chắc chắn,..Khi giao hàng sẽ được bao bằng 1 lớp Nylon bên ngoài để bảo vệ thùng hàng nữa nên bạn Hoàn toàn Yên tâm, thùng hàng sẽ còn nguyên vẹn khi đến tay bạn nhé!
 
 HỘP 100 Viên Nén Ươm Hạt 
 
bảo quản viên nén ươm hạt
Số lượng 100 Viên Nén Ươm Hạt sẽ được đóng vào Túi Nylon Zipper - Khi chưa dùng hết bạn khẽ ép nhẹ miệng túi là đảm bảo nước và không khí ẩm sẽ không xâm nhập được vào bên trong túi,..
Hộp cứng bên ngoài để bảo vệ Viên Nén Ươm Hạt khi vận chuyển đi xa, đi tỉnh một cách thuận tiện và An toàn!
>>>DÙNG THỬ hộp 100 Viên nén Ươm Hạt - Hoàn tiền 100% Nếu Không Hiệu quả! <<<
Như Vậy, để Bảo quản Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa, Nguyên tắc chung là:
Không cho Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa tiếp xúc với NƯỚC nếu chưa có nhu cầu sử dụng!
 
Các BIỆN PHÁP bạn có thể THAM KHẢO:
     - Bạn có thể Bọc áo mưa, túi Nylon, Túi Zipper để tránh việc cho Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa TIẾP XÚC với không khí ẩm và tránh TIẾP XÚC với NƯỚC,..
    - Không để trệt Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa xuống nền nhà ẩm, gầm giường hay bất cứ chỗ nào ẩm thấp nếu không có vật cách ẩm, cách nước..  
    - Nếu bạn đang kinh doanh Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa,Hãy đảm bảo "các em" được An toàn trong các thùng Carton khi vận chuyển đi xa, tránh va chạm làm vỡ, làm biến dạng viên nén ươm hạt, và bạn nên có 1 lớp Nylon bên ngoài tránh trường hợp gặp nước ĐỘT XUẤT,..
................và còn rất nhiều cách nữa, bạn cũng có thể tự mình nghĩ ra một vài cách để bảo quản Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa khi chưa dùng đến bạn nhé!
 
Hi vọng với những thông tin Minh cung cấp trên đây có thể giúp bạn có nhiều hơn 1 ý tưởng để
BẢO QUẢN Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa
Chúc bạn Thành công với việc bảo quản Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa Tuyệt vời này nhé!
 
Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ bạn hãy gọi Ngay cho Minh qua SDT 0909 573 298 - 0987 360 950 để được tư vấn Miễn Phí ! 
Chân thành!

 

Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống Hoàn Hảo!

Nghiên cứu đủ rồi - Mua về dùng thôi - Bạn còn chần chờ gì nữa? Giờ Vàng đến rồi!

Chương trình Khuyến Mãi Khủng giảm từ 1,200,000 vnd xuống chỉ còn 949,000 vnd/thùng/1000 viên FREE SHIP + Kèm Cơn Mưa quà Tặng!

(Quà tặng trị giá 150,000 vnd Free, Chúng tôi sẽ thu xếp gửi quý khách sao cho tiện và phù hợp với nhu cầu của quý khách, có thể thay thế bằng các sản phẩm quà tặng khác như Viên Nén mụn dừa ép khối 450 g, rọ thủy canh, hạt giống nội ngoại nhập,...)

Hãy xem cảm nhận của khách hàng khi dùng viên nén ươm hạt và rất hài lòng với kết quả nhận được!

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Thông tin hơn 200 loại Hạt Giống Ngoại Nhập Nga-Mỹ - Nhật tại Web hạt giống của BATRIVINA: Www.EviFarm.com 

2, Thông tin về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Tạo Bầu Ươm và Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

3, Full Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt kèm Video và hình ảnh minh hoạ 

4, Hướng Dẫn Bảo Quản Viên Nén Ươm Hạt sao cho để được từ 9 -12 tháng 

5, Cảm Nhận Khách Hàng sau khi Sử dụng Viên Nén Ươm Hạt 

6, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

7, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt đem lại Hiệu quả gấp 3 lần!

8, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt cho Hiệu quả và năng suất cao!

9,  Hướng dẫn trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa

--------------------------------------------------------------------------------


 

Head Office And ShowRoom:

Văn Phòng: 124 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

(Cách AEON - Trung tâm mua sắm Nhật Bản 1 KM)

 Website: Www.BaTriVina.com

Mã Số Doanh Nghiệp: 0313 822 960 

Đăng kí tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCM

 

 

Giám Đốc đại diện:

Ông Phạm Văn Minh

 

Mobile:  0909.573.298 – 0987.360.950

Email:      Pham.minh1609@gmail.com

Website: Www.PhamVanMinh.com.vn

 

THÔNG TIN THANH TOÁN 

 

Chuyển khoản theo cú pháp: [Tên người chuyển khoản - SDT - Lý do chuyển khoản]


1. Ngân Hàng Ngoại Thương Vietcombank0531 002 476 390 – Phạm Văn Minh – Chi nhánh Bình Thạnh, HCMC
2. Ngân hàng Đông Á0107 866 268 – Phạm Văn Minh 
3. Ngân Hàng Nông Nghiệp và PT Nông Thôn Agribank: 6460 205 494 752 – Phạm Văn Minh - CN Tân Phú, HCM

4. Ngân Hàng BIDV: 368 10 000 070 128 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Phú - Chi Nhánh Tân Bình

5. Ngân Hàng Á Châu ACB: 204 444 849 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Sơn Nhì - Chi Nhánh Tân Phú, HCM

6. Ngân Hàng SacomBank: 060 112 080 468 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Quý 

7. Ngân hàng Công Thương VietTinBank: 106 005 592 005 - Phạm Văn Minh- Chi Nhánh 03 - Tp. HCM. 

8. Ngân hàng Kỹ Thương Techcombank: 1903 250 237 4011 - Phạm Văn Minh - Chi Nhánh Tân Hương - Q. Tân phú -TP. HCM 

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
,Google+